THEO DÕI VÀ CẢNH BÁO KHỦNG HOẢNG VỚI THỜI GIAN GẦN THỰC

Hệ thống theo dõi và cảnh báo thời gian gần thực của chúng tôi chạy 24/7, cho phép bạn có cái nhìn sâu sắc vào thương hiệu và chủ đề ở thời gian gần thực.

Monitaz cung cấp các cảnh báo thời gian gần thực khi có chiều hướng bất ngờ, tin tiêu cực hay những chuyển động trong không gian hội thoại truyền thông.

HIỂU SÂU SẮC THƯƠNG HIỆU BẰNG BẢNG ĐIỀU KHIỂN DASHBOARD MONITAZ

Các chỉ số đo lường thương hiệu trên trang điều khiển Dashboard sẽ cho phép thương hiệu biết được sức khỏe của mình như thế nào trên kênh truyền thông xã hội.

Ngoài ra, trang Dashboard còn cho phép thương hiệu so sánh với các đối thủ theo các chỉ số đo lường sức khỏe thương hiệu.

PHÁT HIỆN CÁC TRANG NGUỒN VÀ NGƯỜI DÙNG CÁ NHÂN CÓ ẢNH HƯỞNG

Trang nguồn nào tạo ra nhiều thảo luận/tin bài truyền thông? Trang nguồn nào được cộng đồng mạng tương tác? Người dùng cá nhân nào đưa ra các thảo luận? Người dùng cá nhân nào có thảo luận tiêu cực về thương hiệu?

Công cụ Monitaz giúp các thương hiệu phát hiện các trang nguồn và người dùng cá nhân nói về thương hiệu.

PHÂN TÍCH CẢM XÚC CÁC THẢO LUẬN

Dựa trên hệ thống NLP (Natural Language Processing - Xử lý ngôn ngữ tự nhiên) và mô hình học máy (machine learning) cho phép Monitaz tự động phân loại các thảo luận theo cảm xúc là tiêu cực, tích cực, trung tính.

Đồng thời có sự kiểm chứng của con người. Ngay lập tức cho phép bạn biết khách hàng thảo luận thế nào về thương hiệu của bạn? tích cực, tiêu cực hay trung tính?, đồng thời cảnh bảo kịp thời cho bạn khi có tin tiêu cực.

BÁO CÁO PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU VỀ NGÀNH

Chúng tôi cung cấp các báo cáo chuyên sâu về thị trường ngành, thương hiệu, đối thủ.

Báo cáo giúp cho bạn có sự thấu hiểu sâu sắc về thương hiêu dựa trên các đặc tính: phân tích chủ đề, phát hiện nguồn & người có tầm ảnh hưởng và khám phá điều khác thường.

HỒ SƠ KHÁCH HÀNG

Hệ thống thu thập dữ liệu khách hàng có tương tác trực tiếp với thương hiệu bao gồm: giới tính, độ tuổi, nơi sống, nghề nghiệp và học vấn. Điều này cho phép bạn thấu hiểu về khách hàng, giúp cho bạn tạo các kế hoạch truyền thông hiệu quả.

Liên hệ

https://monitaz.com

support@manhinhcong.com

CÔNG TY TNHH MÀN HÌNH CỘNG

VPGD Miền Bắc: Tầng 3, tòa nhà Hòa Bình, số 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

ĐIỆN THOẠI: (84.4) 379 56363 - Fax: (84.4)379 56633

VPGD Miền Nam: TẦNG 4, TÒA NHÀ MINH TINH , SỐ 115 – 115A VÕ VĂN TẦN, P.6, Q.3, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: (84.8) 39 333 247 - Fax: (84.8)-3933 3276